หากคุณต้องการเป็นนักการพนันมืออาชีพที่ดีคุณต้องรู้เงื่อนไขที่จำเป็น!

ทำงานได้ดีในการสร้างจิตวิทยาของ Bosheng ผลของการยืนยันในการทำสิ่งที่ผิดจะยิ่งแย่ลงเท่านั้น หินพื้นฐานของความได้เปรียบของ Bo Sheng คือ "อัตราผลตอบแทนที่เป็นบวก" หากคุณไม่สามารถหาโอกาสที่จะได้อัตราผลตอบแทนที่เป็นบวกได้

ข้อได้เปรียบของการสร้างจิตวิทยา Bo Sheng คืออะไร?

เดิมพันไม่ใช่การพนันการพนันสูงมาก การพนันและการลงทุนล้วน แต่นำเงินไปลงทุนโดยไม่รู้ตัวการซื้อหุ้นเป็นการลงทุนและการซื้อล็อตโต้เป็นการพนัน แต่การซื้อหุ้นไม่จำเป็นต้องมีรายได้การซื้อลอตเตอรีอาจเป็นรางวัลใหญ่ทำไมคุณถึงพูดว่าการซื้อล็อตโต้เป็นการพนัน? หลักการลงทุนให้คำนิยามที่ชัดเจนเกี่ยวกับการพนันและการลงทุน: สิ่งที่คาดหวังอย่างสมเหตุสมผล (อัตราผลตอบแทนที่เป็นบวก) จะได้รับเป็น "การลงทุน" ความคาดหวังที่สมเหตุสมผล (อัตราผลตอบแทนติดลบ) จะถูกเรียกว่า "การพนัน" การซื้อหุ้นไม่ใช่สิ่งจำเป็น แต่ในระยะยาวราคาหุ้นจะสูงขึ้น ซื้อรัฐบาลลอตเตอรีเพื่อเรียกเก็บค่านายหน้าสูงการพนันระยะยาวจะสูญเสีย

ผู้เล่นมีข้อได้เปรียบ (อัตราผลตอบแทนที่เป็นบวก) เรียกว่า "การพนันที่โดดเด่น" เนื่องจากผู้เล่นมีความได้เปรียบพวกเขาจะไม่เล่นการพนัน แต่เป็นการลงทุน การพนัน Advantage ไม่ใช่การพนัน

นักพนันมืออาชีพสามารถเรียกว่า "นักลงทุนมืออาชีพ" ดังนั้นการตระหนักถึงความได้เปรียบของการพนันไม่ใช่การพนัน แต่เป็นการลงทุนนี่เป็นขั้นตอนแรกในการสร้างความได้เปรียบในการสร้างความได้เปรียบ Bosheng การลงทุนจะพิจารณาอัตราผลตอบแทน "บวก" และการเดิมพันความเสี่ยงการพนันต้องการเสี่ยงเส้นทางเลือดในอัตราผลตอบแทนติดลบทั้งสองเป็นสิ่งที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง ยอมรับว่าคุณไม่ได้เล่นการพนันเพียงเดิมพันในอัตราผลตอบแทนที่เป็นบวกเพื่อให้มีความเข้าใจในใจและมีคุณสมบัติเป็นนักลงทุนมืออาชีพที่ดี

Scroll to Top