การเดิมพันด้วยเงินจริงแนะนำโดย Dezhou Poker เพื่อเยี่ยมชมบันทึกย่อสำหรับการอ้างอิงของคุณ!

กับแฟน ๆ การพนันเพื่อนแท้ของการเดิมพันเงินจริงของผู้เขียนทุกคนไม่ชอบพูดคุยหลังอาหารยิ้ม ~ โอ้ถ้าคุณมีหนังสือแนะนำที่ดีสามารถแชร์กับ Xiaobian ได้!

อยู่มาวันหนึ่งในเท็กซัสโฮลเด็ม 10 คนฉันแค่นั่งลงและมือก็มาพร้อมกับคู่ของ As ในตำแหน่ง D ผู้เล่นทุกคนที่อยู่ข้างหน้าได้ทำ ante ฉันกำลังวางเดิมพันขนาดใหญ่ตามกลยุทธ์ปกติฉันหวังว่าจะลดคู่ต่อสู้ไม่กี่คนเนื่องจากจำนวนของฝ่ายตรงข้ามมีผลโดยตรงต่ออัตราการชนะ อัตราการชนะของ AA ต่อ 31 ฝ่ายตรงข้ามคือ 31.12%, อัตราการชนะของฝ่ายตรงข้าม 6 คนคือ 43.57% และอัตราการชนะของฝ่ายตรงข้ามหนึ่งคนคือ 85.21% ซึ่งหมายความว่าอัตราการชนะสูงที่สุดเมื่อเผชิญหน้ากับฝ่ายตรงข้าม แต่อัตราผลตอบแทนคือ ค่อนข้างต่ำ ในที่สุดก็มี "ปรมาจารย์" ที่ถือ AJ ให้เลือก ALLIN แน่นอนว่าฉันจะไม่ปล่อยให้เขาไปอัตราการชนะ 85.21% แบบตัวต่อตัวติดตามได้ทันที ตัวนับคือ 9Q5K10 โชคไม่ดี! อีกฝ่ายกลายเป็นคนที่ราบรื่นและใช้ค้อนทุบอย่างลับ ๆ

สองเซตถัดไปนั้นค่อนข้างทื่อทั้งหมดที่ลงท้ายด้วยการพับ ฉากที่สี่มาเป็นคู่ A และหัวใจของฉันก็ไม่ได้หัวเราะกับตัวเอง ดังนั้นยังคงเป็นไปตามกลยุทธ์พื้นฐานของการเดิมพันขนาดใหญ่อีก "ผู้เล่นหลัก" ที่ถือ 89 ถึง ALLIN ที่หมดหวังอัตราการชนะแบบตัวต่อตัว 85.21% การติดตามอย่างไม่มีเงื่อนไข ตารางคือ 2567Q เป็นลม! มันราบรื่นและเป็นเพียงรอยยิ้มที่ขมขื่นมันแย่มากที่จะบอกว่าโชคร้ายอยู่ในใจฉัน

เพิ่มเติมเกี่ยวกับเต๋อโจวโป๊กเกอร์และแชร์ต่อในครั้งต่อไป ~~~ ^^ ~~~~
บทความแนะนำ: การเล่นการพนัน 3D baccarat เป็นการพนันชนิดหนึ่งที่ต้องใช้เทคโนโลยีและโชค
บทความแนะนำ: ความรู้ทางเลือกของบาคาร่าจริงคุณต้องรู้วิธีเล็ก ๆ น้อย ๆ !

Scroll to Top